Activity

 • Duelund Abrahamsen posted an update 4 months ago

  Tuy nhiên, lý do các nhân viên không đi làm lại xuất phát từ chính yêu cầu của Trương Bá Chi. Đây là cách cô ưu tiên cho vấn đề sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên. Và vì thế, Trương Bá Chi vẫn trả lương cho họ như bình thường mặc dù nhân viên không đi làm.


  Với hành động tốt này kết hợp phí thuê cửa hàng hàng tháng và lương nhân viên, người ta ước tính chi phí kinh doanh của Trương Bá Chi sẽ tăng lên rất nhiều trong giai đoạn này. dạy trang điểm đó, theo chia sẻ từ người quản lý của cô, kể từ khi đóng cửa hàng, Trương Bá Chi đã thiệt hại không nhỏ về tiền bạc.

  Cử chỉ hào phóng của Trương Bá Chi đã khiến các nhân viên rất cảm kích, vì thế, họ đã chủ động quay trở lại cửa hàng để dọn dẹp, sắp xếp hàng tồn kho gọn gàng và giữ cho cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng.

  Theo lời quản lý của Trương Bá Chi, nữ diễn viên hiện không chắc chắn khi nào cửa hàng có thể tiếp tục hoạt động bình thường vì tình trạng virus vẫn chưa được kiểm soát.

  Trương Bá Chi mất hàng trăm ngàn đô la vì Covid-19 VTV.vn – Theo báo cáo, việc phải đóng cửa hàng thời trang riêng đã khiến Trương Bá Chi gặp tổn thất lớn về tài chính.