Activity

 • Duelund Abrahamsen posted an update 4 months ago


  Nhắc đến nghề trang điểm, người ta thường nghĩ đến việc làm đẹp cho người, đặc biệt là cho chị em phụ nữ. Song, ít ai biết rằng, nghề trang điểm còn có một đối tượng khách hàng đặc biệt khác, đó chính là búp bê.

  Công việc này còn khá mời mẻ tại Việt Nam và chàng thanh niên 9X Phan Ngọc Sang – sinh viên năm cuối Đại học Kiến trúc TP.HCM là người mở đầu cho trào lưu này. Ban đầu Sang tìm đến công việc này chủ yếu là để thỏa mãn niềm đam mê nhưng sau đó vì những búp bê em vẽ sống động, đặc biệt nên có nhiều khách hàng tìm đến.

  Giá mỗi lần trang điểm búp bê không hề rẻ; thông thường, giá trang điểm mặt sẽ từ 500.000 – 700.000, YODY: LOOK GOOD giá làm tóc là 400.000 – 600.000 đồng. Mỗi tháng Sang thu nhập từ 30 – 40 triệu đồng từ công việc làm thêm này. Đây quả thực là một con số khiến nhiều người phải mơ ước.

  Xu hướng thời trang, trang điểm năm trang điểm sự kiện .vn – Nếu như màu xanh lá là gam màu chủ đạo trong mùa thời trang 2017 thì những cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần thu hút sẽ là xu hướng make up của năm nay.

  9x thu nhập khủng, Xu hướng thời trang, đại học Kiến trúc